NT1702-Nhà hàng lẩu nướng 123

  • Công trình: Nhà hàng lẩu nướng 123
  • Chủ đầu tư: Mr Nguyễn Thanh
  • Địa điểm xây dựng: Đường Ngô Văn Tự – Thị trấn Gia Bình – Bắc Ninh
  • Số tầng: 02 tầng
  • Tổng diện tích thiết kế: 320m2

    Nhà hàng lẩu nướng đang là xu hướng  trong ẩm thực tại các thành phố lớn trong đó có Tỉnh Bắc Ninh. Hiện tại công trình nhà hàng lẩu nướng 123 đang là 1 trong những địa chỉ ẩm thực rất được ưa thích tại thị trấn Gia Bình, tỉnh Bắc Ninh. Công trình được thiết kế và thi công phần nội thất bởi Realhouse.

   Tầng 1 của nhà hàng được bố trí 2 dãy bàn. 1 dãy bàn đôi phù hợp với các khách hàng đi số lượng 2-4 người, 1 dãy bàn với hàng ghế dài tiện lợi cho các buổi liên hoan gia đình hoặc đoàn khách đi đông người. Màu sắc bàn, ghế đươc các kiến trúc sư Realhouse lựa chọn tông màu ấm giúp tạo không khí thoải mái cho khách hàng  khi đến với nhà hàng.

   Hệ thống hút mùi được bố trí phía trên trần và có vòi hút tại từng bàn ăn giúp cho không gian trong quán không bị ám mùi thức ăn. Toàn bộ phần hút mùi được để lộ tạo sự mạnh mẽ, hiện đại trong thiết kế chú trọng vào công năng sử dụng.

Hai bên tường được trang trí bằng các bức vẽ tranh tường ấn tượng.

   Tầng 2 của quán là không gian ngồi bệt thoải mái, nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Các bàn được ngăn cách bằng khung sắt kết hợp với cây xanh trang trí giúp tạo sự thông thoáng, tươi mát cho nhà hàng nhưng vẫn đảm bảo không gian riêng tư.

Tầng 2 cũng được trang trí bởi những bức tranh tường và thảm cỏ giả xanh mát ấn tượng.

Một số hình ảnh thực tế của nhà hàng lẩu nướng 123:

TAGS :

nhà hàng, thiet ke nha hang lau nuong, thiet ke lau nuong, thiết kế lẩu nướng