BT1702 - Biệt thự anh Sơn Tp. Nghệ An

  • Chủ đầu tư: Ông Hoàng Ngọc Sơn
  • Địa điểm xây dựng: Tp Vinh – Tỉnh Nghệ An
  • Số tầng: 2 tầng nổi và 1 tầng hầm để rượu
  • Diện tích xây dựng: 16x10,5m
  • Tổng diện tích thiết kế: 300m2
  • Phong cách: Biệt thự hiện đại.

Với các khách hàng yêu thích một không gian sống năng động, tiện nghi mẫu biệt thự BT1702 dưới đây luôn là một lựa chọn tốt.

Phối cảnh tổng thể căn biệt thự mẫu BT1702:

Căn biệt thự được thiết kế 2 tầng nổi và 1 tầng hầm (để rượu) cùng với chòi ngoài nhà và sân vườn rộng rãi tạo nên một không gian sống lý tưởng cho chủ nhân.

Hình khối và màu sắc biệt thự được phối hợp hài hòa tạo nên nét tinh tế cùng vẻ sang trọng cho ngôi biệt thự.  Mặt tiền rộng 16m là cơ sở để các kiến trúc sư Realhouse sử dụng nhiều ô cửa sổ lớn và ban công trồng hoa. Cách bố trí này đem lại cảm giác thư thái và trong lành đối với mỗi thành viên trong gia đình.

Mặt bằng công năng của mẫu nhà biệt thự BT1702:

Tầng 1 được bố trí phòng khách rộng thông với không gian phòng ăn và bếp. Giữa bếp ăn và phòng khách là khu đại sảnh rộng rãi được trang trí đẹp mắt làm cho căn biệt thự thêm phần sang trọng. Ngoài ra, tầng 1 được thiết kế 2 phòng ngủ rộng giúp tận dụng công năng sử dụng cho chủ nhà.

Phòng ngủ của chủ nhà được bố trí tại tầng 2 với diện tích rộng rãi, bố trí nội thất trong phòng tập trung vào công năng sử dụng và sự thoải mái không đặt nhiều đồ trang trí. Khu vực sinh hoạt chung là nơi cả nhà quầy quần nên được anh Vinh và gia đình chú trọng bố trí 1 không gian rộng. Phần diện tích này được kết hợp đặt thêm tủ thờ để tối ưu hóa công năng sử dụng.

Tổng thể căn biệt thự được thiết kế hài hòa, có chiều sâu, có nhiều không gian xanh và ánh sáng tự nhiên .

Một số hình ảnh thực tế của biệt thự: